Pre Loader

COOPERATION FOR MUTUAL DEVELOPMENT

32A Nguyen Huu Tho street, Tan Phong ward, District 7, HCMC

NAM PHÁT HƯNG là doanh nghiệp chuyên thực hiện thiết kế, thi công xây dựng các công trình và dự án về công nghiệp, dân dụng và hạ tầng ở các đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp,… Đặc biệt, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công khoan kích ngầm, với kích thước đường kính ống BTCT từ 1.2m đến 3.2m, hiện đang là công nghệ tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như cấp thoát nước, điện, xây dựng hạ tầng đô thị.
Công ty NAM PHÁT HƯNG có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy từ các trường Đại học, Cao đẳng với nhiều kinh nghiệm đã trực tiếp thiết kế, thi công, giám sát và quản lý nhiều công trình xây dựng trên cả nước.
Với sự tận tâm, tinh thần cầu tiến và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều công trình chất lượng, thẩm mỹ với dịch vụ bảo hành dài hạn, đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.
NAM PHÁT HƯNG luôn đặt uy tín lên hàng đầu, được thể hiện qua chất lượng, tiến độ, dịch vụ bảo hành và các cam kết với khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực thi công, cải tiến – đổi mới biện pháp, liên kết với các đối tác nhằm tạo chất lượng cao nhất cho các công trình.
NAM PHÁT HƯNG mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.